Mercedes-Benz GLK phiên bản "đen tuyền"

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/08/2013
Mercedes-Benz GLK phiên bản "đen tuyền"Mercedes-Benz GLK phiên bản "đen tuyền"

 

 - Được phân phối tại thị trường Nhật Bản, Mercedes-Benz GLK đặc biệt có tên Schwarz Edition.

Trong ngành công nghiệp ôtô thế giới, các hãng xe thường chọn những từ lạ, có ý nghĩa nào đó ở một ngôn ngữ, để đặt tên cho xe, nhất là phiên bản đặc biệt. Trước đây, Nissan từng phân phối phiên bản đặc biệt của Juke và Micra dưới cái tên Kuro, có nghĩa là "màu đen" trong tiếng Nhật Bản.

Đến nay, lại có thêm Mercedes-Benz học theo Nissan với phiên bản đặc biệt mới của GLK. Được phân phối tại thị trường Nhật Bản, Mercedes-Benz GLK đặc biệt có tên Schwarz Edition. Trong tiếng Đức, Schwarz có nghĩa là "màu đen".

Phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên Mercedes-Benz GLK 350 4Matic. Xe được trang bị động cơ V6, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 306 mã lực và hộp số 7 cấp tiêu chuẩn.

Mercedes-Benz GLK Schwarz Edition cũng sử dụng bộ la-zăng hợp kim 20 inch với thiết kế 5 chấu tiêu chuẩn. Điểm nhấn khác biệt lớn nhất của Mercedes-Benz GLK Schwarz Edition nằm ở màu sơn đen Obsidian mới. Ngoài ra, xe còn sở hữu hàng loạt phụ kiện mạ chrome và gói trang bị AMG nhằm tạo cảm giác sang trọng mà thể thao.

Bên trong Mercedes-Benz GLK Schwarz Edition xuất hiện bộ ghế Artico/Dinamica, vô-lăng thể thao, bộ phụ kiện ốp gỗ màu tối và bàn đạp bằng hợp kim nhôm.

Theo hãng Mercedes-Benz, chỉ có 100 chiếc GLK Schwarz Edition được sản xuất. Giá bán dành cho Mercedes-Benz GLK phiên bản đặc biệt tại thị trường Nhật là 6,84 triệu Yên, tương đương 70.000 Đô la Mỹ.

 
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất