Mitsubishi giới thiệu phiên bản cuối cùng của Pajero

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 27/04/2019

Final Edition sẽ là phiên bản cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc hành trình 37 năm của dòng Mitsubishi Pajero tại Nhật Bản.

Phiên bản cuối cùng này sẽ được sản xuất với giới hạn chỉ 700 chiếc, dựa trên mẫu Pajero Exceed, sở hữu danh sách trang bị tiêu chuẩn tương tự nhưng được bổ sung thêm cửa sổ trời và đường ray mái. Ngoài ra, nếu muốn thì khách hàng còn có thể đặt mua thêm gói phụ kiện cho phiên bản cuối cùng, bao gồm cánh lướt gió phía sau, vỏ lốp dự phòng, thanh chắn bùn với huy hiệu Pajero. Trong khi đó, nội thất mẫu xe được trang bị ghế trước chỉnh điện, bọc da và các tấm ốp bệ cửa chiếu sáng dòng chữ “Final Edition”.

Xem thêm:

Đánh giá sơ bộ xe Mitsubishi Pajero Sport 2019

Cung cấp sức mạnh cho Final Edition là động cơ diesel bốn xi-lanh 3,2 lít sản sinh công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm. Sức mạnh này được truyền tới tất cả các bash thông qua hộp số tự động 5 cấp. Xe trang bị hệ dẫn động 4 bánh với khóa vi sai phía sau.

Phiên bản cuối cùng có giá bán khởi điểm từ 4.530.600 Yên (tương đương khoảng 937 triệu VNĐ), đã bao gồm 8% thuế tiêu thụ. Khách hàng khi mua mẫu xe này đều sẽ được tặng những nhãn dán đặc biệt và một chiếc đồng hồ Mitsubishi từ Citizen.

Hãng sản xuất cho biết, Mitsubishi Pajero sẽ ngưng sản xuất tại Nhật Bản vào tháng 8 năm nay. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất