Mitsubishi Mirage 2021 ra mắt tại Mỹ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/01/2021

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Mitsubishi Mirage vừa chính thức được trình làng tại Mỹ với giá bán khởi điểm từ 14.295 USD.

Về mặt thiết kế, Mitsubishi Mirage 2021 được tái thiết kế hoàn toàn ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt Dynamic Shield, đi kèm là đèn pha pha mới và khe hút gió có tạo hình thể thao hơn. Phía sau đuôi xe, Mitsubishi Mirage 2021 được trang bị cản sau mới, đèn hậu tái thiết kế. Bản nâng cấp bao gồm biến thể Carbonite Edition, sở hữu diện mạo nổi bật hơn với những điểm nhấn màu đỏ kèm hiệu ứng carbon. 

Bên trong nội thất cũng nhận được một số thay đổi đáng chú ý. Điển hình là sự xuất hiện của màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích Android Auto và Apple CarPlay tiêu chuẩn, bệ tì tay được thiết kế lại…

Trên bản nâng cấp, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn. Riêng trên biến thể SE còn có thêm hệ thống đèn pha thích ứng tự động và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Mitsubishi Mirage 2021 tiếp tục sử dụng động cơ cũ, loại 1.2L, 3 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tùy chọn hộp số CVT.

Tại thị trường Mỹ, Mitsubishi Mirage 2021 có sẵn ở cả dạng sedan và hatchacbk với giá khởi điểm từ 14.295 - 15.295 USD.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất