Mitsubishi Mirage phiên bản mới sẽ ra mắt trong năm nay

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/02/2019

Mitsubishi Mirage hoàn toàn mới được cho là có thể sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, kết thúc 7 năm tồn tại của phiên bản hiện hành kể từ năm 2012.

Thế hệ mới dự kiến sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm của Renault – Nissan. Sau khi ra mắt toàn cầu vào quý III năm 2019, Mitsubishi Mirage sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á vào dịp cuối năm. Nếu lịch trình này là chính xác thì triển lãm Bangkok Motor Expo 2019 diễn ra vào tháng 11 chính là thời điểm mà khách hàng khu vực sẽ được chiêm ngưỡng thiết kế của phiên bản mới.

Xem thêm:

Đánh giá xe Mitsubishi Mirage 2016

Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Mirage đã có mặt trên thị trường từ 2012. Trong suốt quãng thời gian kể từ đó tới nay, xe thực sự không nhận được nâng cấp toàn diện nào, có chăng thiết kế được cải tiến đâu đó đôi chút, trang bị nào đó được bổ sung… Tuy nhiên, hiện thực này có thể sẽ sớm thay đổi ngay trong năm 2019.

Phía nhà sản xuất hiện vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về Mitsubishi Mirage 2020. Tuy nhiên như những gì mà COO Trevor Mann xác nhận thì xe sẽ sử dụng khung gầm chung với Renault Clio và Nissan Micra đời mới nhất ra mắt 2 năm trước, đồng nghĩa với việc xe có thể sẽ được xếp vào phân khúc B, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất