Mobile Service- An Tâm Cho Các Khách Hàng Tỉnh Xa

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 26/02/2014

 

Như đã hẹn trong bài trước " Mercedes-Benz Vietnam Star Đồng Hành Cùng Tennis Davis Cup 2014", nay em post tiếp bài về hoạt động Mobile Service- một nét độc đáo của Vietnam Star giành cho các khách hàng đặc biệt là các khách ở tỉnh xa.

Bởi vì, sau khi đã sở hữu một chiếc xe điều mà mọi người quan tâm nhất là khi " vợ 2" của mình " hắt hơi sổ mũi" sẽ phải đưa đi đâu để chăm sóc. Điều này càng đặc biệt với các khách hàng ở các tỉnh xa mà đang sở hữu những dòng xe sang đẳng cấp như : Mercedes, BMW hay Audi.. Vì với những dòng xe này, hầu hết các showroom và xưởng chính hãng đều tập trung ở các thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.............. Thấu hiểu được những trăn trở đó, Cty TNHH Ôt ô Ngôi Sao Việt Nam đã cho ra đời chương trình " Mobile Service"- Dịch Vụ Lưu Động-cứ mỗi tháng đội ngũ kỹ thuật viên của Vietnam Star Trường Chinh lại đi đến với 1 tỉnh thành, và mỗi tỉnh trung bình sẽ quay lại sau 2 tháng để bảo dưỡng lưu động cho các khách hàng đang sở hữu Mercedes tại tỉnh đó.

Trong năm 2013, Vietnam Star Trường Chinh đã đến với các tỉnh như: Khánh Hòa ( Nha Trang), ĐăkLăk ( Buôn Ma Thuột), Tây Ninh, Lâm Đồng ( Đà Lạt), ..........và trong năm sau hứa hẹn sẽ mở rộng thêm về miên Tây như : Kiên Giang hay Cần Thơ.

Hy vọng, chương trình này của bên em sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến từ quý khách hàng gần xa. Để Vietnam Star có thể hoàn thiện thêm phần dịch vụ, nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn

Hình Ảnh Hoạt Động Trong Năm Qua Của Chương Trình Tại Các Tỉnh:

Tây Ninh

 

Kiểm tra xe cho khách hàng

 

 

 

"Khách đến nhà không trà cũng bánh"

Buôn Ma Thuột.

Con đường đi lên với các khách hàng đang mong chờ.

 

Đã Đến Nơi

Bắt tay vào việc thôi !

 

Các khách hàng trong khi chờ đợi

Đà Lạt: Các bác xem thêm tại đây em tránh post nhiều lần nhằm hao tổn tài nguyên của web.

Và cuối cùng, em xin mạn phép "5 phút cho nhà tài trợ "

Em chân dài " show hàng" với núi rừng.

Hẹn gặp lại các bác trong những chuyến đi sau:

Các bác nào muốn biết thêm chi tiết về chương trình có thể liên hệ em theo số:
0902 801 099

 

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất