Ngắm Nissan X-Trail 2018 vừa trình làng tại Anh

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/09/2017

Hãng xe Nhật vừa chính thức tiết lộ về giá bán và chi tiết các trang bị trên Nissan X-Trail 2018 phiên bản dành cho thị trường Anh.

Xem thêm: Đánh giá xe Nissan X-Trail 2016

Xem thêm: Mua bán xe ô tô Nissan X-Trail

Nâng cấp nổi bật nhất trên thế hệ mới chính là việc bổ sung công nghệ hỗ trợ lái bán tự động (ProPilot Assist), cho phép xe có thể tự điều khiển vô-lăng, phanh và khả năng tăng tốc, nhưng chỉ trong một làn đường.

Ngoại thất X-Trail 2018 được tái thiết kế với lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha mới kết hợp DRLs. Nhà sản xuất cùng đã bổ sung thêm 4 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới, bao gồm Monarch Orange, Palatial Ruby, Sapphire Blue và Picador Brown.

Bên trong X-Trail Nissan mới đi kèm với một loạt nâng cấp để hướng đến một không gian có chất lượng cao hơn, thiết thực hơn so với phiên bản cũ. Xe trang bị tay lái hình chữ D mới, cửa gió màu đen bóng và bệ tỳ tay trung tâm được thiết kế lại. Xe bao gồm 2 tùy chọn 5 hoặc 7 chỗ ngồi trong cabin.

Dưới nắp ca-pô phiên bản mới là 3 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng 1,6 lít có công suất tối đa 163 mã lực. Tiếp đến là động cơ diesel 1,6 lít với công suất tối đa 130 mã lực. Cuối cùng là động cơ diesel 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 177 mã lực. Xe đi kèm hộp số tự động X-Tronic hoặc hộp số sàn, hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. 

Tại thị trường Anh, Nissan X-Trail 2018 có giá bán khởi điểm từ 23,385 Bảng (tương đương khoảng 718 triệu Đồng).

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất