Những sự khác biệt của Maybach

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/07/2013

Maybach là một thương hiệu xe siêu sang nổi tiếng của Đức, xếp cùng phân khúc với Rolls-Royce, được thành lập năm 1909 bởi cha con ông Wilhelm Maybach. Ngày nay, nhãn hiệu Maybach thuộc quyền sở hữu của Daimler AG (công ty mẹ của Mercedes-Benz), có trụ sở chính tại Stuttgart.

Việt Nam hiện tại có tầm khoảng 60 xe Rolls-Royce trong khi Maybach thì khá ít, chỉ tầm khoảng 20 xe đều về Việt Nam ở dạng Salon nhập, trên thế giới cũng xảy ra điều tương tự khi Rolls-Royce gần như chiếm lĩnh hết thị trường xe siêu sang. Điều này khiến cho Maybach đã phải tạm đóng cửa nhà máy từ năm 2013. Tất cả các xe Maybach tại Việt Nam đều không được phân phối chính hãng mà thuộc loại đã qua sử dụng và gần như có mặt đầy đủ các phiên bản như 57, 62, 62S, 57S và các dòng Zeppelin. Phiên bản duy nhất chưa được nhập về là Landaulet.

Xe Maybach nổi bật với sức mạnh vượt trội của động cơ và xe được lắp ráp thủ công với những loại vật liệu cao cấp và sang trọng bậc nhất. Mỗi xe được lắp ráp bằng tay và theo sở thích riêng của từng khách hàng. Có tới 2 triệu tùy chọn cho những ai mua xe Maybach. Tức là hãng này có thể làm ra ít nhất 2 triệu xe mà không cái nào giống cái nào.  Mỗi chiếc Maybach là một kiệt tác với dấu ấn riêng của mỗi khách hàng. Giống Roll Royce các trang bị trên Maybach gần nhưu không bị giới hạn, nhà sản xuất sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu gì của khách hàng miễn là họ đủ tiền. Những trang bị cao cấp như: cửa kính chống tia tử ngoại, hệ thống định vị toàn cầu điều khiển bằng giọng nói, hệ thống điều hòa nhiệt độ 4 vùng độc lập, hệ thống giải trí với màn hình DVD độc lập cho các hành khách cùng hệ thống âm thanh vòm 21 loa, điều khiển âm thanh bằng giọng nói, ghế bằng chất liệu da thật cao cấp, ghế trước và sau có massage cùng hệ thống sưởi, hệ thống camera, hệ thống liên lạc không dây...

Họa tiết đèn laser ở cột B.

Gia huy hoặc họa tiết ở cột C do họa sĩ của Maybach thực hiện.

Mạ vàng ở vô-lăng lái.

Họa tiết thủ công được vẽ, chạm trổ bằng tay của thợ vẽ Maybach

 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có số tùy chọn phổ biến khác cho khách hàng lựa chọn như vẽ những hình họa bằng tia laser theo lựa chọn của mỗi người lên cột B, cột C, gắn pha lê Swarovski, thêu gia huy hoặc họa tiết tùy chọn lên tựa đầu ghế ngồi. Những món đồ bằng bạc làm thủ công, ngăn giữ lạnh giữa hai ghế sau sang trọng...Thậm chí Maybach còn có cả loại nước hoa dành riêng cho khách hàng mua xe :).

Cùng ngắm thêm bộ sưu tập siêu xe đình đánh Maybach ở đây:

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất