Nissan X-Trail mới được trang bị hệ thống lái bán tự động

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 03/06/2017

Hãng xe Nhật vừa giới thiệu bản nâng cấp của Nissan X-Trail với thiết kế ngoại thất sắc nét hơn, đặc biệt là được bổ sung thêm hệ thống lái bán tự động.

Xem thêm:

Bài đánh giá Nissan X-Trail 2016
Mua bán xe Nissan 

Trước tiên về thiết kế, Nissan X-Trail mới sở hữu lưới tản nhiệt hình chữ V được mở rộng, cản trước mới và dải đèn pha hình boomerang trau chuốt được tích hợp DRLs.

Phía sau xe cũng được tái thiết kế phần cản và được bổ sung thêm các chi tiết trang trí bằng chrome, đi kèm là bộ đèn hậu Led mới. Xe đi kèm la-zăng hợp kim 17 inch hoặc tùy chọn 18 inch và 4 tùy chọn màu sơn ngoại thất.

Nội thất được làm mới với sự xuất hiện của vô-lăng thể thao mới tương tự như trên người anh em Micra phiên bản mới nhất, cửa gió màu đen bóng, ghế trước và ghế sau với chức năng sưởi, tùy chọn bọc da màu nâu hoặc màu đen mới cho phiên bản hàng đầu Tekna. Ngoài ra, dung tích khoang cabin cũng rộng hơn, đạt 565 lít so với bản 5 chỗ hiện tại là 550 lít.

Bổ sung đặc biệt nhất trên Nissan X-Trail 2018 chính là hệ thống lái bán tự động với khả năng tự lái, tăng tốc và hãm phanh trên đường cao tốc hoặc trong điều kiện ùn tắc giao thông. Các hệ thống hỗ trợ lái xe khác trên phiên bản mới bao gồm: Hệ thống phanh khẩn cấp, cảnh báo giao thông phía sau... 

Về sức mạnh, xe đi kèm tùy chọn bộ 3 động cơ là: động cơ xăng 1.6 lít, dầu 1.6 lít và dầu 2.0 lít. Các động cơ này đi kèm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT và hệ dẫn động 2WD hoặc 4WD.

Theo carscoops.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất