Phiên bản hiệu suất cao Hyundai i20 N Sport ra mắt toàn cầu

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 01/09/2015

Hyundai vừa cho ra mắt phiên bản thể thao của mẫu xe hatchback ăn khách của mình, đó chính là i20 N Sport. Hyundai N là một phân nhánh xe thể thao mới, được hãng xe Hyundai đầu tư và phát triển.

Hyundai i20 N Sport sẽ được cung cấp sức mạnh từ động cơ xăng 1.4 lít, đang được trang bị trên mẫu i20 trên toàn thế giới, nhưng động cơ này đã được nâng cấp và giờ đây công suất của nó tăng lên tới 115 mã lực so với 100 mã lực của động cơ nguyên bản. Mô-men xoắn của động cơ cũng được nâng lên tương ứng với mức tối đa là 160 Nm so với 133 Nm. Động cơ này sẽ được truyền sức mạnh tới 2 bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Những trang bị khác trên Hyundai i20 N Sport bao gồm hệ thống phanh đĩa trước, hệ thống treo cứng hơn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS 4 kênh độc lập cùng hệ thống phanh bổ lực phanh điện tử EBD. Thiết kế ngoại thất cũng có nhiều nâng cấp giúp dáng xe mạnh mẽ hơn, đáng chú ý là bộ la-zăng 17 inch, đuôi cá thể thao, ống xả đơn thể thao kích thước lớn, cản trước và cản sau bề thế hơn đồng bộ với cản hông.

Ngoài ra để nhấn mạnh phiên bản thể thao này, biểu tượng “N” được Hyundai thêm vào phía cửa sau cùng 2 bên vè trước của chiếc xe này. Mẫu xe này sẽ ra mắt trên toàn thế giới, tuy nhiên chưa có thông tin chính thức về thời điểm mẫu xe này đến thị trường Châu Á.

Xem thêm

Hyundai i30 N, phiên bản hiệu suất cao 300 mã lực, sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show 2015

Theo Indiandrives

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất