Range Rover Sentinel - siêu SUV bọc thép cho các đại gia

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/09/2015

Jaguar Land Rover đã cho ra mắt chiếc Ranger Rover Sentinel tại Triển lãm thiết bị an ninh quốc tế (DSEI) tại London, Vương quốc Anh. Dựa trên nền tảng chiếc Range Rover Autobiography, mẫu SUV bọc thép này có mức bảo vệ VR-8, ngay bên dưới mức cao nhất VR-9, và có giá bán khoảng 445.000 USD.

 Ranger Rover Sentinel tại phòng thiết bị an ninh quốc tế (DSEI) tại London, Vương quốc Anh

Ranger Rover Sentinel có giáp bảo vệ cấp VR8, chịu được đạn cỡ 7,62 ly của AK-47, 15 kg thuốc nổ TNT và một vụ nổ lựu đạn DM51 từ dưới gầm và nóc xe. 

Khả năng này có được nhờ vào khoang hành khách được bọc thép siêu cường lực và kính chống đạn nhiều lớp với chất lượng hoàn thiện tuyệt hảo. Lớp kính này ngoài khả năng chống đạn còn cho một cái nhìn xung quanh rõ ràng.

Chiếc xe có khả năng chống đạn với khoang hành khách được bọc thép siêu cường lực và kính chống đạn nhiều lớp

Khách hàng cũng có thể chọn lựa thêm các hệ thống phụ như hệ thống chữa cháy, còi báo động, đèn dịch vụ khẩn cấp và hệ thống loa ngoài.

Range Rover Sentinel được trang bị nhiều hệ thống phụ bổ trợ

Ngoài ra, chiếc xe bọc thép này còn được trang bị nhiều tính năng như lốp run-flat, thùng nhiên liệu tự hàn kín, hệ thống treo được gia cố để có thể tải thêm trọng lượng, pin phụ trợ, ống xả chống trộm và một hệ thống thoát hiểm khẩn cấp phía sau hàng ghế cuối.

Lốp Run-flat, ống xả chống trộm và cửa thoát hiểm khẩn cấp phía sau là những điểm nhấn của chiếc Range Rover bọc thép

Ranger Rover Sentinel sử dụng động cơ tăng áp V6 3.0L với công suất 375 mã lực kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ thống dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn với khả năng thích ứng các địa hình.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

mức tiêu thụ nhiên liệu quan trọng nhất thì không thấy nói đến.

22:23:58 11/09/2015

Bạn nói hơi thừa.!
Những người mua xe dòng này theo bạn thì cái gì là quan trọng.? Còn theo mình thì đối với họ tiền không phải thành vấn đề.!

05:18:58 12/09/2015


Loading...

Bài viết mới nhất