[Suzuki - Khuyến mãi] Chương trình chăm sóc xe miễn phí các dòng xe 5 chổ tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 17/12/2013

Chào các bác,

Thời gian tới, bên showroom em, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao (510 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức) có tổ chức một chương trình lái thử xe Suzuki Swift và chăm sóc xe miễn phí cho tất cả các dòng xe 5 chổ cho tất cả các bác khi ghé tham dự chương trình. Chương trình sẽ bao gồm:

1. Lái thử xe Suzuki Swift. Lái thử, cảm nhận và nhận quà tặng từ chương trình. Khách hàng sẽ được cảm nhận cảm giác lái, vận hành thực tế của dòng xe Suzuki Swift nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật.  Suzuki Swift được trang bị 6 túi khí, 4 thắng đĩa và đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc cùng với động cơ tiêu chuẩn Châu Âu Euro 4 thân thiệt với môi trường mạnh mẽ và bền bỉ.

2. Chương trình bảo dưỡng các loại xe ôtô du lịch dưới 7 chỗ miễn phí cho Quý Khách khi tham gia chương trình: Kia Morning, Ford Fiesta,Hyundai Gezt, Hyundai i20

  • Các hạng mục được bảo dưỡng miễn phí: thay nhớt máy chính hãng, châm nước rửa kính xe, rửa xe..
  • 12 hạng mục kiểm tra miễn phí. (Các hạng mục trong hình ảnh dưới đây)

Chương trình chăm sóc xe miễn phí cho tât cả các dòng xe 5 chổ tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

12 hạng mục kiểm tra miễn phí cho khách tham gia

Để nhận thêm thông tin từ chương trình, các bác liên hệ số hotline: 0909 553 999 để nhận vé mời, đặt lịch hẹn bảo dưỡng và đăng ký lái thử nhé.

Ngoài ra, bác nào đang đi Suzuki Swift mà có thắc mắc, hư hỏng gì về em nó, cần tư vấn thêm, thì cứ trao đổi trực tiếp trên này với em nhé, em và bộ phận kỹ thuật bên em sẽ tư vấn trực tiếp trên này cho các bác luôn.

Hẹn gặp lại các bác một ngày gần nhất tại Showroom Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao nhé!

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

chương trình đang diễn ra.đến hết tháng 1

09:13:02 18/12/2013


Bác ơi, chương trình diển ra khi nào vậy bác, không thấy bác để lại thông tin thời gian bắt đầu, kết thúc

12:05:08 17/12/2013

Hình như là chương trình khuyến mãi theo tháng bác à, nên khi nào có nhu cầu bác cứ liên lạc các bác bên Sài Gòn Ngôi Sao để đặt lịch hẹn nhé :)

15:08:53 17/12/2013


Loading...

Bài viết mới nhất