Suzuki Swift 2017 bản sedan lộ diện trên đường thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 28/12/2016

Suzuki Swift Dzire 2017 vừa tiếp tục bị bắt gặp trên đường thử và lần này, các phóng viên ảnh đã kịp ghi lại những chi tiết khá rõ ràng về cụm đèn đuôi.

Theo đó, ảnh lộ diện cho thấy, thế hệ mới của Suzuli Swift Dzire được trang bị đèn phanh dạng Led tích hợp trong cụm đèn đuôi. Thiết kế này trông khá giống so với ảnh phác thảo của IAB về mẫu xe này. Trong khi đó ở đầu xe, ảnh lộ diện trước đó cho thấy bản sedan của Swift được trang bị đèn pha tích hợp dải đèn Led ban ngày.

Xem thêm:

Trước đó cách đây vài ngày, ảnh thực tế về phần đầu xe của Suzuki Swift 2017 bản hatchback lần đầu tiên được tiết lộ, cho thấy những đường nét chia sẻ cùng bản sedan Swift Dzire với những thay đổi nhỏ ở lưới tản nhiệt hình lục giác để tạo sự khác biệt nhất định. Về không gian nội thất, bản thử nghiệm trước đó đã cho thấy, thế hệ mới được trang bị ghế bọc vải màu be, đi kèm là bảng điều khiển màu đen, tương đồng với màu sắc nội thất của bản hiện hành.

Bản HatchbackBản Hatchback

Thế hệ tiếp theo sẽ được sản xuất cùng với người anh em Baleno tại nhà máy của Suzuki tại Gujarat. Sau khi hoàn thành, phiên bản mới dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào khoảng quý II năm 2017, trước khi bản hatchback chính thức được trình diện.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất