Thế hệ thứ 5 của Lexus LS sẽ được “ vén màn” tại Detroit Auto Show 2017.

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/12/2016

Lexus vừa công bố những thông tin về thế hệ thứ 5 của dòng sedan hạng sang đầu bảng của mình. Cụ thể Lexus LS 2018 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017.

Danh sách xe Lexus LS đang được bán 
Đánh giá xe Lexus RX 2016 

Qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy chiếc LS 2018 mới được hãng xe Nhật lấy cảm hứng thiết kế từ LF-FC concept từng trình làng tại Tokyo Auto Show năm rồi, đi kèm với đó là những nền tảng công nghệ mới dành cho chiếc sedan này.

Phía trước xe giống với bản concept LF-FC, các thanh phên sắt nan kim loại đan chéo nhau hình thành nên một tấm lưới lạ mắt và cá tính tạo điểm nhấn. Qua hình ảnh từ Lexus, ta có thể thấp thoáng thấy được nét sắc sảo của đèn pha thiết kế hẹp, tương tự LF-FC. Theo nhà sản xuất thì phía đuôi của chiếc LS sẽ mang hình bóng của một chiếc coupe.

Ở phần khung gầm, thế hệ LS tiếp theo xây dựng trên nền tảng công nghệ mới của Toyota dành cho các mẫu xe sang, có tên gọi là GA-L. Hệ dẫn động cầu sau được thừa hưởng và phát triền dựa trên người anh em LC 500. Tuy chưa có xác nhận về động cơ nhưng nhiều khả năng LS 2018 sẽ cùng chia sẻ khối động cơ V8-5 lít cho công suất 471 mã lực của LC 500. Ngoài ra, bản concept LF-FC còn được cung cấp năng lượng bởi pin nhiên liệu hydro, hứa hẹn việc Lexus sẽ trình làng các phiên bản khác thân thiện với môi trường.

Lexus LS 2018 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm tại Detroit Auto Show vào tháng một năm sau, đây cũng là nơi mà Lexus đã từng chọn để giới thiệu thế hệ LS đầu tiên trên thế giới vào năm 1989.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất