Top 10 thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất năm 2019

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/02/2019

Dựa trên nguồn dữ liệu thu được từ các cuộc thăm dò ý kiến người tiêu dùng, JD Power vừa công bố danh sách Top 10 thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất năm 2019.

Bình chọn Top 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất trong năm là việc làm thường niên của JD Power. Nghiên cứu năm nay của JD Power được dựa trên phản hồi của 33.560 chủ sở hữu đầu tiên của những mẫu xe mới từ năm 2016. Số liệu nghiên cứu là tổng số lỗi gặp phải của 100 chiếc xe mẫu của mỗi thương hiệu sau 3 năm sử dụng, với số lỗi (điểm) thấp phản ánh chất lượng cao hơn.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Lexus giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thường niên của JD Power, trong khi đó Toyota đã đạt được vị trí thứ 3. Vị trí thứ 2 thuộc về Volkswagen, nhưng đó là câu chuyện của bảng xếp hạng năm ngoái. Năm nay, Porsche mới chính là thương hiệu được gọi tên. Chevrolet và Buick của GM lần lượt xếp thứ tư và thứ năm trong bảng xếp hạng năm nay. Các thương hiệu hạng sang là MINI, BMW, Audi lần lượt chia nhau vị trí thứ 6,7,8. Trong khi đó, vượt qua cả các thương hiệu đình đám như Mercedes-Benz hay Honda, 2 thương hiệu đến từ Hàn là Hyundai và Kia đã giành được vị trí thứ 9 và 10.

Cụ thể bảng xếp hạng và số điểm mà các thương hiệu đạt được lần lượt như sau:

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất