Toyota Corolla Altis 2017 lộ diện trước ngày ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/03/2017

Dự kiến bán ra trong tháng này tại thị trường Ấn Độ, Toyota Corolla Altis 2017 vừa bị bắt gặp trên phố, cho thấy những thay đổi về mặt thiết kế.

Toyota Corolla Altis mới được cập nhật ở bộ phận lưới tản nhiệt với thiết kế mỏng hơn, trang bị đèn pha chùm dạng LED tích hợp đèn LED chạy ban ngày, khe hút gió lớn hơn, la-zăng hợp kim mới, cụm đèn đuôi dạng LED. Ngoài ra xe cũng được bổ sung thêm sơn ngoại thất màu nâu mới.

Xem thêm:

Bài đánh giá Toyota Corolla Altis
Các dòng xe Toyota đang bán

Thiết kế bên trong cabin vẫn tương tự như phiên bản cũ, có các lỗ thông khí HVAC hình cầu mới được bố trí phía ghế lái và hành khách phía trước, màn hình MID mới, nút điều khiển khí hậu được tái thiết kế, màn hình cảm ứng 7 inch với hệ thống GPS, Bluetooth và ra lệnh bằng giọng nói...

Dưới nắp ca-pô là động cơ 1,8 lít 4 xi-lanh, cho công suất 103 mã lực và mô-men-xoắn cực đại 173 Nm, và động cơ 1.4 lít công suất 87 mã lực và mô-men-xoắn 205 Nm. Hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản, ngoài ra còn có thêm tùy chọn hộp số CVT cho bản động cơ xăng.

Tại Ấn Độ, giá bán dự kiến của phiên bản mới sẽ cao hơn một chút so với bản cũ, trong khoảng từ 13.78.516 INR đến 18.000 INR (tương đương khoảng 471 - 615 triệu Đồng).

Theo Indianautosblog.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất