Toyota Fortuner, Innova và Hilux được nâng cấp nhẹ, thêm trang bị an toàn

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 22/09/2018

Phiên bản năm 2019 của Toyota Fortuner, Hilux và Innova đều có thêm tùy chọn màu sơn mới, kèm theo đó là các nâng cấp nhẹ về trang thiết bị tiện nghi và an toàn.

Theo đó, cả 3 mẫu xe này sẽ có thêm màu nâu Phantom Brown. Đáng chú ý nhất là Toyota Fortuner 2019 khi được trang bị thêm hệ thống ổn định điện tử VSC, hỗ trợ phanh BA, khởi động trên dốc HAC và đặc biệt là hệ thống điều khiển lực kéo chủ động A-TRC, giúp điều khiển lực kéo hiệu quả hơn trong điều kiện đường trơn trượt hay lầy lội. Tất cả các trang bị này đều nằm trong gói tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Fortuner và Innova 2019 cũng sẽ được trang bị thêm các tiện nghi như: khóa thông minh không chìa, nút khởi động, đèn pha Led, ghế lái chỉnh điện 8 hướng. Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng của chúng cũng có sẵn kết nối smartphone và Internet. Toyota Fortuner có thể được trang bị thêm cốp mở tự động và điều khiển hành trình.

Phantom-Brown-Hilux-630x354.jpg
Phantom-Brown-Innova-850x441.jpg

Bán tải Hilux không nhận được thay đổi nào khác ngoài tùy chọn màu sơn mới và loại bỏ bản 2.8G. 

Sau khi trình làng tại Malaysia, phiên bản mới của 3 dòng xe này dự kiến sẽ sớm có mặt tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất