Toyota Innova 2023 lần đầu xuất hiện không ngụy trang

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 12/11/2022

Chỉ còn vài ngày nữa Toyota Innova 2023 sẽ chính thức được ra mắt. Trước thời điểm này, thế hệ mới của mẫu MPV đã xuất hiện "trần trụi" trên đường phố tại Indonesia.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, Innova 2023 sở hữu diện mạo với nhiều nét tương đồng mẫu Highlander. Ở đầu xe là cụm đèn pha nằm ngang có thiết kế thanh mảnh hơn, kết hợp lưới tản nhiệt tổ ong, cản trước hầm hố, thể thao hơn. Phía sau, đèn hậu cũng đã được làm mới.

Giới truyền thông tại Ấn Độ cho biết, thế hệ mới của Toyota Innova sẽ chính thức ra mắt thị trường này vào ngày 25/11 tới đây, giá bán sẽ được tiết lộ trong khuôn khổ triển lãm Auto Expo 2023 diễn ra vào tháng 2 năm sau. Như vậy, Ấn Độ sẽ là thị trường thứ hai hãng xe Nhật chọn ra mắt Innova 2023, sau khi ra mắt toàn cầu vào giữa tháng 11 tại Indonesia.

Hiện tại, các đại lý của Toyota tại Indonesia đã mở nhận đặt cọc mẫu xe này. Các nhân viên tư vấn bán hàng cho biết, giá bán của thế hệ mới sẽ rơi vào khoảng 400-600 triệu rupiah, tương đương 26.600-39.900 USD, với 3 phiên bản G, V và Venturer.

Các thông tin chính thức về danh sách trang bị, hệ truyền động trên Innova 2023 vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin trước đó đã cho biết, Toyota Innova 2023 được phát triển dựa trên nền tảng mới dạng khung gầm liền khối, sử dụng hệ dẫn động cầu trước, kích thước tổng thể lớn hơn, trục cơ sở đạt 2.860 mm, thiết kế ngoại lẫn nội thất đều được làm mới.

Tại thị trường Indonesia, Toyota Innova 2023 được cho là sẽ có tùy chọn động cơ Hybrid, bao gồm một động xăng, một mô-tơ điện và một bộ pin. Tuỳ chọn động xăng có thể là loại 2.0L hoặc 1.8L. Một số nguồn tin cũng tiết lộ, thế hệ mới sẽ có cửa sổ trời toàn cảnh chỉnh điện.

Về an toàn, Innova 2023 dự kiến sẽ đi cùng gói công nghệ Toyota Safety Sense (TSS), ao gồm tính năng tự động phanh khẩn cấp, ga tự động thông minh, cảnh báo lệch làn đường, phát hiện va chạm phía trước, hỗ trợ đọc biển báo và đèn pha tự động. Các tùy chọn hộp số cũ bị loại bỏ, nhường chỗ cho lựa chọn duy nhất là CVT.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất