Toyota Innova 2023 tung ảnh teaser, dự kiến ra mắt vào tháng sau

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 25/10/2022

Toyota Indonesia vừa nhá hàng ảnh teaser về Innova 2023. Với tên đầy đủ là Innova HYCROSS, thế hệ mới sẽ được phát triển trên khung gầm nguyên khối Monocoque kết hợp dẫn động cầu trước. Xe dự kiến sẽ ra mắt vào tháng sau.

Ảnh teaser chỉ hé lộ chủ yếu phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt lục giác hoàn toàn mới, hai bên là cụm đèn pha thiết kế vuốt mỏng tích hợp đèn LED ban ngày. Trong khi phần cản trước có thiết kế hốc tản gió sang hốc bánh hai bên.

Bên cạnh đó, ở cụm logo phía trước có một phần tách rời, đây có thể là vị trí đặt camera. Nếu vậy, Toyota Innova 2023 sẽ được trang bị camera 360 quan sát toàn cảnh tiêu chuẩn.

Trước đó, Toyota Innova 2023 đã chạy thử nghiệm tại Thái Lan và nhiều nơi. Ở những lần lộ diện trên đường thử, thế hệ mới đã hé lộ phần nào các chi tiết bên ngoài.

Phía sau xe, phần đèn hậu sẽ có thiết kế vuốt mỏng hơn khá nhiều thế hệ thứ 2. Ăng-ten dạng vây cá tiêu chuẩn, 4 cảm biến lùi phía sau, trong khi cửa sau vẫn là dạng thường, không phải dạng trượt như Sienta hay Alphard.

Thay đổi đáng kể nhất của thế hệ mới chính là cấu trúc thân xe. Một số nguồn tin cho biết, Innova 2023 sẽ chuyển từ khung gầm rời ladder frame sang dạng liền khối monocoque, đồng thời chuyển sang dẫn động cầu trước.

Xem thêm: Đánh giá xe Toyota Innova G 2022: Nội thất rộng rãi, vận hành khá linh hoạt

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất