Xem trước nội thất Porsche Panamera 2017

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/02/2023

Dựa trên những thông tin và hình ảnh rò rỉ trước đó về Porsche Panamera 2017, Autobild đã phác họa sơ lược về nội thất mẫu xe bốn cửa của Porsche với màn hình lớn hơn và các nút điều khiển cảm ứng hiện đại.

Xem thêm:

Porsche Panamera 2023: Giá lăn bánh và khuyến mãi mới nhất, màu sắc, đánh giá, thông số kỹ thuật

Panamera thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt với một triết lý thiết kế nội thất mới của Porsche, triết lý này sẽ được áp dụng trên tất cả các mẫu xe của hãng trong tương lai. Không giống như phiên bản cũ được trang bị hàng loạt nút bấm, phiên bản mới này sẽ thay vào đó bằng các nút bấm cảm ứng với cách bố trí gọn gàng hơn. Cần số được thiết kế ngắn lại.

Màn hình trung tâm rộng khoảng 12 inch, được trang bị hệ thống quản lý truyền thông mới nhất của Porsche (Porsche Communication Management) cũng như sẽ hiển thị các thông số của xe trên màn hình này. Vô-lăng cũng được thiết kế tương tự như mẫu Porsche 911 và mẫu Panamera Turbo với một vòng tròn để điều chỉnh chế độ lái. Một thay đổi khác là sự hiện diện của hai hộc để ly khổng lồ trên bệ tì tay, thay vì chỉ có một hộc như trên bản hiện nay.

Porsche Panamera thế hệ mới sẽ được thiết kế dựa trên nền tảng MSB, sẽ có thêm phiên bản wagon với cốp sau mở theo hướng nằm ngang. Xe được trang bị động cơ Turbo V6 và V8 mới, với một biến thể S sử dụng động cơ lai E-hybrid. Porsche Panamera 2017 nhiều khả năng sẽ được ra mắt công chúng tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10/2016.

Theo indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất