Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh : các gói dịch vụ, bảng giá, ưu điểm, khách hàng phù hợp

Chỉnh sửa lúc: 19/04/2022

Giới thiệu chung

Bảo hiểm là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất sau khi mua xe. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, nơi mà những sự cố va quẹt, mất cắp xảy ra ở tần suất cao. Có rất nhiều hãng bảo hiểm đang tham gia cạnh tranh trên thị trường. Trong số đó bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh là tên tuổi nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Trải qua gần 30 năm hoạt động, Bảo Minh đã thiết lập mạng lưới 62 công ty thành viên cùng 550 phòng giao dịch trên cả nước. Trải qua gần 30 năm hoạt động, Bảo Minh đã thiết lập mạng lưới 62 công ty thành viên cùng 550 phòng giao dịch trên cả nước.

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh được thành lập năm 1994, là một trong những doanh nghiệp lâu đời trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Trải qua gần 30 năm hoạt động, Bảo Minh đã thiết lập mạng lưới 62 công ty thành viên cùng 550 phòng giao dịch trên cả nước.

Xem thêm:

Những lưu ý khi gọi cứu hộ ô tô

5 Món phụ kiện rất cần thiết cho người mới lái ô tô

Các gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô chính với mức phí tham khảo

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh có 3 loại bảo hiểm xe ô tô như sau:

- Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới.

- Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (bảo hiểm thân vỏ).

- Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo Minh thực hiện tính theo quy định của Thông tư số 22/2016 /TT-BTC ngày 16/02/2016 của Bộ Tài chính, cụ thể như sau:

Phí bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (bảo hiểm thân vỏ)

Cách tính phí bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh (bảo hiểm thân vỏ) như sau:

Mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô = Tỷ lệ phí bảo hiểm (theo bảng phí) x Số tiền bảo hiểm (giá trị xe)

Lấy ví dụ cụ thể với chiếc crossover Toyota Corolla Cross. Phiên bản 1.8V với giá niêm yết 820 triệu là phiên bản được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mức giá bảo hiểm với xe mới là 1.1% của 820 triệu, tương đương 9 triệu đồng.

Phí bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

Khách hàng có thể lựa chọn mức đóng bảo hiểm cho mỗi người/vụ. Bảo Minh chia phạm vi bảo hiểm theo mốc 20 triệu/người/vụ.

Nếu số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệu đồng/người/vụ:

• Tử vong vì tai nạn nằm trong phạm vi bảo hiểm sẽ được thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm đã được ghi rõ trong hợp đồng.
• Thương tật tạm thời hoặc thương tật vĩnh viễn nằm trong phạm vi bảo hiểm: Bảo Minh sẽ chi trả đúng theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm được quy định cụ thể trong QĐ số 1564/2014-BM/BMCN ra ngày 12 tháng 11 năm 2014.

Nếu số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng/người/vụ:

• Trường hợp khách hàng tử vong do tai nạn nằm trong phạm vi bảo hiểm: chỉ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm.
• Thương tật tạm thời do tai nạn: số tiền được bồi thường tương ứng với tỷ lệ % thương tật nhân với 20 triệu đồng cộng thêm số tiền bảo hiểm nhân 0.1% nhân với tổng số ngày điều trị nhưng không vượt quá 180 ngày/vụ.
• Nếu thương tật vĩnh viễn thuộc phạm vi bảo hiểm: khách hàng được hưởng quyền lợi tương ứng với tỷ lệ % số tiền bảo hiểm đã được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm Bảo Minh.

Phí đóng bảo hiểm

Công thức tính phí: Mức phí bảo hiểm = Số người ngồi trên xe x Phí/ người

Phí bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh trong trường hợp này được quy định tương ứng với số tiền bảo hiểm mà công ty chi trả cho khách hàng khi gặp sự cố không mong muốn. Cụ thể như sau:

• Số tiền bảo hiểm/người/vụ tới 20.000.000 đồng: 0,1% số tiền BH /người
• Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 20.000.000 đến 45.000.000 đồng: 0,15% số tiền BH /người
• Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 45.000.000 đến 75.000.000 đồng: 0,30% số tiền BH /người
• Số tiền bảo hiểm/người/vụ từ 75.000.000 đến 200.000.000 đồng: 0,35% số tiền BH /người

Như vậy phí đóng phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm khách hàng được hưởng khi gặp sự cố. Mệnh giá bảo hiểm càng lớn thì phí đóng càng cao.

Ưu điểm của bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh:

• Chi phí bảo hiểm hấp dẫn và dễ tiếp cận.

• Sửa chữa xe ở những đại lý chính hãng, đảm bảo uy tín cũng như chất lượng.

• Xe sẽ được thay thế bằng những phụ tùng chính hãng, cam kết mới 100 mà không tính phí khấu hao bộ phận.

• Đặc biệt, Bảo Minh còn bảo hiểm cho khách hàng trước những rủi ro: cháy nổ, mất cắp toàn bộ tài sản, tai nạn…. Vì thế, chủ xe sẽ yên tâm hơn trong quá trình lưu thông vì luôn được bảo vệ toàn diện.

• Sản phẩm có mệnh giá bảo vệ lớn, phạm vi rộng với mức phí thấp, cạnh tranh, đủ sức chiều lòng nhiều đối tượng khách hàng.

• Nguyên tắc bồi thường được quy định rõ ràng, chính xác, minh bạch đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng khi tham gia.

Khách hàng nào nên chọn bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh?

So với các hãng bảo hiểm khác, bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh có mức giá khá hấp dẫn, đi cùng chất lượng dịch vụ được đánh giá tích cực. Bảo Minh được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn bởi các ưu điểm ở trên, nhất là đối với các khách hàng lần đầu mua xe, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lí xe khi gặp sự cố. Bên cạnh đó, bản thân Bảo Minh cũng là một tên tuổi lớn và có uy tín trong ngành, góp phần mang đến sự an tâm cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lần đầu mua xe và tiếp cận lĩnh vực bảo hiểm ô tô.

Feedback của khách hàng

Với chất lượng dịch vụ tốt, bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp các hội nhóm.

Đăng ký ngay kênh Youtube của danhgiaXe để cập nhật sớm nhất những thông tin thú vị, hữu ích TẠI ĐÂY.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất