Hình ảnh chi tiết BMW 3.0 CSL Hommage R - sống lại một huyền thoại

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 18/08/2015

BMW 3.0 CSL Hommage R là một trong những mẫu xe hiếm hoi chỉ dừng lại ở giai đoạn "khái niệm". Đây là thế hệ tiếp theo của mẫu BMW 3.0 CSL Hommage 1975. Cả hai xe đều được áp dụng phong cách thiết kế thể thao và trẻ trung của BMW M division.

BMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage R

BMW 3.0 CSL Hommage R có màu sơn trắng Brilliant White bóng bẩy cùng bộ ba màu sắc thể thao đặc trưng của phân viện M. Mặt trước xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình quả thận kích thước lớn theo phong cách thập niên 70. Cụm đèn pha công nghệ LED và laser có thiết kế sắc xảo, được trang trí phù hiệu X màu xanh độc đáo làm gợi nhớ đến người tiền nhiệm 3.0 CSL Hommage 1975.

BMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage R

Các chi tiết nổi bật khác của BMW 3.0 CSL Hommage R như vòm bánh xe loe, cản trước màu đen, cánh gió bên không sơn và mâm xe hợp kim nhẹ 21-inch màu vàng. BỞ mặt sau, xe được trang bị cánh gió lớn bằng sợi carbon và bộ khuếch tán kép. Cụm đèn hậu công nghệ LED có thiết kế độc đáo và tạo ra hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

BMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage R

Bước vào bên trong, nội thất xe mang đậm phong cách thể thao và có một chút kỳ quặc. Các chi tiết được chế tạo từ sợi carbon. Vô lăng theo phong cách xe đua. Ghế bọc sợi carbon, tích hợp dây đai an toàn 6 điểm và trang trí ba màu thể thao đặc trưng BMW Motorsport. Bảng điều khiển bằng gỗ theo phong cách của 3.0 CSL Hommage cổ điển nhưng được tích hợp công nghệ mới, giúp hiển thị thông tin xe và giúp người lái tối ưu hóa điểm phanh tại các khúc cua. Hai hốc gió trên cột vô-lăng giúp người lái cảm thấy thoải mái hơn. Phần không gian sau ghế khá nhỏ, chỉ đủ để đặt một cặp mũ bảo hiểm.

BMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage RNội thất thể thao

Giống như trước đây, BMW 3.0 CSL Hommage R có thiết kế tập trung vào người lái. Xe được tích hợp công nghệ mới, giúp tối ưu hóa tầm quan sát của tài xế và thay thế cho màn hình HUD thông thường. Công nghệ này được áp dụng cho trên mũ bảo hiểm và bộ đồ thể thao với sự phối hợp thiết kế của Puma.

BMW 3.0 CSL Hommage RBMW 3.0 CSL Hommage RHình ảnh công nghệ hiển thị mới

Theo Netcarshow

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất