Hình ảnh chi tiết Volkswagen Passat Alltrack mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/09/2015

Volkswagen vừa giới thiệu thêm nhiều hình ảnh và thông tin của Passat Alltrack mới. Bên cạnh những tiện ích cải tiến, dòng Estate này còn được bổ sung thêm nhiều công nghệ Off-road mới. Nhờ đó, xe dễ dàng chinh phục những địa hình "khó xơi" như một chiếc SUV.

Volkswagen Passat AlltrackVolkswagen Passat AlltrackVolkswagen Passat Alltrack

Hệ thống khung gầm của Volkswagen Passat Alltrack cao đến 174mm, giúp xe vượt qua những đoạn đường sỏi đá và lội nước tốt hơn. Đồng thời, dòng Estate này cũng được tích hợp hệ thống dẫn động bốn bánh 4Motion cải tiến. Trong điều kiện bình thường, hệ thống này chỉ truyền năng lượng đến cầu trước. Nhưng ngay khi xe bị mất độ bám đường, cầu sau nhanh chóng được kích hoạt.

Ngoài những chế độ lái thông thường như Eco, Comfort, Normal, Sport và Individual, hệ thống chọn chế độ lái trên Passat Alltrack mới còn được bổ sung thêm chế độ Off-road. Xe cũng được trang bị khóa vi sai điện EDS thông minh và hệ thống cân bằng điện tử ESC. Thêm vào đó, nhờ bổ sung công nghệ hỗ trợ vật kéo Trailer Assist, Passat Alltrack còn có thể được dùng như một chiếc xe kéo với khả năng chịu tải đến 2.200kg.

Volkswagen Passat AlltrackVolkswagen Passat AlltrackVolkswagen Passat Alltrack có khả năng kéo vật nặng

Volkswagen Passat Alltrack được trang bị tùy chọn động cơ xăng tăng áp TSI 217 mã lực cùng với hai tùy chọn động cơ Diesel tăng áp TDI công suất 148 và 237 mã lực. Phiên bản xăng tăng áp và Diesel 237 mã lực còn được bổ sung chức năng XDS+ ở cả hai cầu, giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc khi xe ra khỏi khúc cua.

Volkswagen Passat AlltrackVolkswagen Passat AlltrackĐộng cơ Diesel tăng áp 237 mã lực

Theo Carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất