Hình ảnh chính thức đầu tiên về Jaguar F-Pace, đối thủ của Porsche Macan

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/09/2015

Jaguar vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên về Jaguar F-Pace, mẫu crossover thể thao hoàn toàn mới, ngay trước khi nó được ra mắt vào ngày 14/9 tới tại Frankfurt Motor Show. 

F-Pace là chiếc crossover đầu tiên trong lịch sử 80 năm của thương hiệu Jaguar. Nó được định hướng với ưu tiên về khả năng vận hành, và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Macan. F-Pace được cho là chia sẻ nền tảng khung gầm và nhiều công nghệ với Jaguar XE, mẫu sedan hạng sang đối thủ của BMW series-3 và Mercedes C-Class. Với thân xe làm từ nhôm, và hệ thống treo hiện đại, Jaguar cho biết F-Pace sẽ kết hợp được cả cảm giác lái phấn khích và sự êm ái cho hành khách. 

Hệ thống lái trợ lực điện được hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều phản hồi hơn cả mẫu coupe thể thao F-Type. Ngoài ra còn có công nghệ định hướng momen xoắn và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian "torque-on-demand". Các tùy chọn động cơ có thể gồm động cơ tăng áp 4xylanh xăng và diesel, cũng như động cơ siêu nạp V6 với công suất 335 mã lực. Theo dự kiến thì Jaguar F-Pace sẽ được bán ra từ năm sau.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất