Nissan Navara bản SUV chuẩn bị trình làng, cạnh tranh cùng Toyota Fortuner

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/05/2017

Sau khi bản nguyên mẫu được đưa vào thử nghiệm vào hồi tháng 5 năm ngoái, Nissan Navara phiên bản SUV dự kiến sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau - Nguồn tin từ Caradvice cho biết.

Xem thêm:

Bài đánh giá Nissan Navara EL 2016
Mua bán xe ô tô Nissan Navara

Thị phần những chiếc SUV được sản xuất dựa trên khung gầm bán tải hiện đang bị chiếm lĩnh bởi những cái tên như Mitsubishi Pajero Sport , Ford Endeavour và Toyota Fortuner... và đạt được doanh thu khá cao hàng năm. Đó là lý do khiến Nissan muốn chia một phần miếng bánh thị phần béo bở này bằng cách cho ra đời một mẫu SUV mới dựa trên bán tải Navara. 

Ảnh lộ diện trên đường thử mới đây nhất cho thấy, mẫu SUV có phần đầu xe với thiết kế khá giống với phiên bản bán tải. Thiết kế nội thất được đồn đoán là cũng sẽ tương tự như bản bán tải, tuy nhiên, Nissan Navara SUV nhiều khả năng sẽ đi kèm không gian nội thất với 2 tùy chọn 5 và 7 chỗ ngồi.

Mẫu xe mới của Nissan có thể sẽ được cung cấp sức mạnh từ khối động cơ tương tự như trên bán tải Navara, bao gồm động cơ diesel 2.3 lít, cho công suất 161 mã lực và động cơ turbocharged diesel 2.3 lít, sản sinh công suất 188 mã lực. Ngoài ra còn có thêm tùy chọn động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.5 lít với sức mạnh 164 mã lực.

Theo indianautosblog.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất