Suzuki Vitara bản nâng cấp mới lên lịch ra mắt vào tháng 9

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 31/07/2018

Sau gần 4 năm kể từ khi được trình làng tại Paris Motor Show 2014, thế hệ thứ 4 của Suzuki Vitara đã nhận được một bản cập nhật giữa chu kỳ.

Ở lần nâng cấp giữa vòng đời này, mẫu Crossover của Suzuki được tái thiết kế mạnh về mặt ngoại thất, bao gồm lưới tản nhiệt mới, cản sau cải tiến, cụm đèn hậu mới và thêm 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất.

Bên trong nội thất cũng được tân trang lại với cụm điều khiển có cách bố trí mới, sự xuất hiện của màn hình màu hiển thị thông tin. Nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm rằng phiên bản mới sẽ được trang bị thêm một loạt công nghệ mới, thông tin chi tiết sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây, khi bản nâng cấp chính thức trình làng.

Dưới nắp ca-pô Suzuki Vitara 2019 là động cơ xăng tăng áp 1.0L và 1.4L. Cả 2 động cơ này đều đã được giới thiệu vào cuối năm ngoái, thay thế cho động cơ xăng 1.6L trước đó.

Hiện tại hãng xe Nhật vẫn chưa tiết lộ chi tiết về các phiên bản của thế hệ mới. Nguồn tin từ hãng cho biết, các bản SZ4 và SZ-T sẽ được trang bị động cơ 1.0L, cho công suất 109 mã lực, sử dụng hệ dẫn động 4 bánh AllGrip và hộp số sàn. Trên bản SZ5 sẽ là động cơ 1.4L, cho công suất 138 mã lực và mô-men-xoắn 220Nm.

Các trang bị tiêu chuẩn trên thế hệ mới sẽ bao gồm: Hệ thống cảnh báo chệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường, phát hiện và nhận dạng biển báo giao thông, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao va chạm phía sau và hỗ trợ cảm biến phanh Dual Sensor Brake Support.

Hiện tại, giá bán của Suzuki Vitara 2019 vẫn chưa được tiết lộ.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất