Tay lái thử nghiệm BMW thiệt mạng trong xe hybrid 3-series prototype

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 25/01/2013

thu_hoi_xe_mau_hybird_3_series.jpg

Các chuyên gia hiện trường tai nạn và giới truyền thông đã được phái đến hiện trường

Truyền thông Đức cho biết một tài xế lái thử nghiệm xe BMW đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn trên đường cao tốc A92 (nối liền thị trấn Landshut và Deggendorf) xảy ra vào ngày 21 tháng 9 ở địa điểm gần nhà máy Dingolfing của BMW. Người lái được biết là đang chạy thử nghiệm ở tốc độ cao cho dòng hybrid 3-series và đang vượt mặt một số xe tải. Một trong số các xe tải trước mặt đột ngột đi vào làn đường của chiếc hybrid nên người này đã ngoặt phải để tránh tai nạn.

Không may là, chiếc BMW lại đi thẳng vào sườn một chiếc xe tải kéo. Tài xế BMW đã thiệt mạng tức thời do chấn động quá mạnh.

chiec_hybrid_prototype_3_series_bi_va_dap_bop_meo.jpg

Lực va đập cực mạnh khiến chiếc BMW hybrid 3 series prototype dẹp rúm

Đường cao tốc A92 đã bị đóng cửa hàng giờ đến tận thị xã Deggendorf vì việc thu hồi chiếc xe là đặc biệt khó khăn. Một chuyên gia phân tích hiện trường tai nạn đã được phái đến và chính quyền Đức đang tiến hành điều tra. Hiện tại chưa biết được tên của người lái xe là gì, ngoài hiện trường là chiếc xe hybrid co nhúm đã bị chiếc xe tải kéo lê một quãng đường dài. Không có báo cáo khác về thương vong và tài xế xe tải được cho là đã rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.

chiec_hybrid_prototype_3_series_sau_khi_duoc_thu_hoi_.jpg

Chiếc BMW hybird 3 series prototype sau khi được phục hồi...

Trong khi chuyên gia thử xe còn gây tai nạn, các tài xế liều Việt Nam lại sẵn sàng thử xe giữa chốn dân cư thị thành. Hôm qua ngày 23/09, một vụ tai nạn vì thử xe (cũng BMW) xảy ra tại đường Bùi Bằng Đoàn, quận 7, HCM trong buổi gặp mặt Offline của một diễn đàn xe hơi. May thay không có thương vong. Theo nhân chứng, người điều khiển chiếc M6 định thực hiện màn drift nhưng bị lỗi, xe quay và văng đuôi vào chiếc taxi Innova đứng đỗ bên đường. Xung quanh phương tiện giao thông vẫn qua lại.

Chiếc M6 và taxi bị móp, không ai bị thương và hai thanh niên đứng gần đó may mắn thoát nạn. Chiếc M6 là phiên bản tính năng cao của BMW serie 6 và được cho là đã độ lên thành 700 mã lực.

Theo autoevolution

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất