Thêm ảnh Hyundai i10 2017 tại đại lý

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 02/02/2017

Sau một vài hình ảnh hiếm hoi về ngoại thất của Hyundai i10 2017, GaadiWaadi tiếp tục tiết lộ thêm ảnh nội thất bản nâng cấp khi mẫu xe đang có mặt tại bãi đỗ của một đại lý tại Ấn để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt ngay trong tháng này.

Nhiều khả năng đây chính là ảnh nội thất của Grand i10 Sportz khi được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 5 inch, trong khi đó bản Asta được báo cáo là sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng 7 inch với chức năng điều hướng, tương thích cùng hệ điều hành Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động. Ngoài ra, ảnh nội thất về thế hệ mới lần này không cho thấy thêm bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào.

Xem thêm: 

Đánh giá xe Hyundai Grand i10
Mua bán xe Hyundai Grand i10

Không giống như những quy trình nâng cấp giữa chu kỳ khác, Grand i10 Sportz tại Ấn Độ sẽ được bổ sung động cơ diesel 1.1L 3 xi-lanh mới và một động cơ dung tích 1.2L, được dự kiến là sẽ sản sinh công suất và mô-men-xoắn lớn hơn, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Trong khi đó tùy chọn động cơ xăng VTVT 1.2L 4 xi-lanh vẫn được giữ nguyên và kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Theo indianautosblog.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất