Toyota Hilux 2016 đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Latin NCAP

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/09/2015

Toyota Hilux 2016 đạt mức độ an toàn 5 sao trong cuộc thử nghiệm va chạm gần đây của Latin NCAP. Chiếc bán tải được kiểm tra được trang bị 3 túi khí, túi khí kép phía trước và túi khí đầu gối lái xe.

Kết quả thử nghiệm cho thấy chiếc bán tải cabin kép sản xuất tại Thái Lan được xếp hạng năm sao về độ an toàn dành cho người lớn với số điểm 15.79 trên tổng điểm 17. Kiểm tra cho thấy Người lái và hành khách phía trước được bảo vệ tốt, đầu gối người lái cũng như các cơ quan quan trọng của người lái và hành khách phía trước được bảo vệ tốt.

Đánh giá về độ an toàn đối với trẻ em, chiếc bán tải được xếp hạng bốn sao với số điểm ghi được 37.54 trên 49. Báo cáo giải thích rằng ghế ngồi Isofix có thể cung cấp bảo vệ tối ưu cho trẻ em dưới một tuổi rưỡi trong khi ghế ngồi cho trẻ em trên ba tuổi không thể ngăn những chuyển động về trước quá nhiều khi gặp va chạm.

Về phần thân vỏ, Toyota Hilux thế hệ thứ tám đáp ứng được yêu cầu kiểm tra va chạm UN95. Ngoải ra, bộ phận này còn được đánh giá có độ ổn định cao và có khả năng chịu thêm tải.

Xem thêm

Toyota Hilux 2016 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam với giá từ 680 triệu đồng

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất