Volkswagen có thêm mẫu SUV 7 chỗ mới, lớn hơn cả Touareg

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 20/04/2019

Với chiều dài tổng thể hơn 5m, Volkswagen SMV là chiếc SUV 7 chỗ lớn nhất từ trước tới nay sử dụng nền tảng khung gầm MQB do VW phát triển.

Mẫu xe hiện đang được trưng bày tại triển lãm Ô tô Thượng Hải 2019 dưới dạng concept. Với chiều dài tổng thể 5.105 mm, lớn hơn các mẫu SUV cỡ trung của hãng là Atlas/Teramont mới hay Touareg 2019 (4.878mm). Sau khi đi vào sản xuất thương mại, xe sẽ mang lại không gian nội thất có 7 chỗ ngồi với 3 hàng ghế rộng rãi. Hiện tại, bản trưng bày chỉ được thể hiện với 4 chỗ ngồi theo cấu hình 2 - 2.

SMV áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Volkswagen, mặc dù kích thước to lớn nhưng vẫn toát lên được dáng vẻ rất năng động và thể thao. Xe trang bị đèn pha Led cùng đèn hậu trải dài ôm trọn phần đuôi.

Hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin và hình ảnh nào về nội thất được phát hành. Tuy nhiên nhiều khả năng, mẫu xe sẽ được trang bị màn hình cỡ lớn cho hệ thống thông tin giải trí và bảng điều khiển.

Xem thêm:

Đánh giá sơ bộ Volkswagen Touareg 2019

Tùy chọn động cơ trên mẫu SUV 7 chỗ sẽ bao gồm động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 2.0L tăng áp TSI trên bản tiêu chuẩn, các phiên bản cao cấp sẽ được kết hợp với động cơ xăng 6 xy-lanh thẳng hàng dung tích 2.5L tăng áp, sản sinh công suất 295 mã lực và mô-men-xoắn 499Nm. Tất cả đều sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép DSG dưới dạng tiêu chuẩn.

Hãng sản xuất đến từ nước Đức đã xác nhận xe sẽ sớm đi vào sản xuất bản thương mại, sau đó sẽ chọn Trung Quốc là thị trường đầu tiên bán ra trong vòng 2 năm tới. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất