Hyundai SantaFe Sport 2018 có thêm phiên bản mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 03/06/2017

Ngoài việc công bố một loạt những thay đổi trên phiên bản 2018 của Hyundai SantaFe và Hyundai santaFe Sport, hãng xe Hàn đồng thời chính thức giới thiệu thêm một phiên bản mới với tên gọi là SantaFe Sport Value edition.

Xem thêm:

Bài đánh giá Hyundai SantaFe 2017
Mua bán xe Hyundai SantaFe

Phiên bản mới có giá bán từ 26.850 USD (tương đương khoảng 610 triệu Đồng), đi kèm là các trang bị tiêu chuẩn được bổ sung như: gương chiếu hậu sấy tự động với chức năng xoay 360 độ, nút bấm khởi động, cửa sổ chỉnh điện, chìa khóa cảm ứng.

Ngoài việc được bổ sung thêm phiên bản mới, Hyundai SantaFe và SantaFe Sport còn được thay thế các hàng ghế bọc da theo tiêu chuẩn bằng chất liệu gỗ, hệ thống Blue Link trang bị miễn phí trong vòng 3 năm bao gồm chức năng khởi động bằng điều khiển, cảnh báo va chạm tự động, hỗ trợ khẩn cấp, khóa cửa từ xa...

SantaFe Sport tiếp tục được cung cấp sức mạnh bởi hai động cơ khác nhau, bao gồm động cơ 2.4 lít với công suất 185 mã lực cho bản cơ sở và động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh với công suất 240 mã lực cho các bản cao hơn. Trong khi đó, Hyundai SantaFe 2018 lại được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ V6 3.3 lít, có khả năng sản sinh công suất 290 mã lực và mô-men-xoắn 341 Nm.

Theo carscoops.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất