Lộ ảnh nội thất của BMW 1 Series Sedan

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 03/11/2016

Sau những thông tin ban đầu xuất hiện vào tháng 7 vừa qua, nay hình ảnh đầu tiên về nội thất của BMW 1 Series sedan chính thức lộ diện.

Chiếc sedan "em út" sắp ra mắt của BMW không mang đến quá nhiều bất ngờ với bản tablo chịu nhiều ảnh hưởng từ các thành viên gần kề nhất trong gia đình như 2 Series hay X1, và thiết kế không quá khác biệt so với mẫu BMW Concept Compact Sedan trình làng vào cuối năm trước.

Cũng cần nhắc lại rằng, BWM 1 Series Sedan sẽ là một phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc, dự kiến ra mắt vào năm sau, dòng xe cỡ nhỏ này được xây dựng dựa trên nền tảng UKL với hệ dẫn động cầu trước, tương tự như 2 Series, X1 hay là cả những người họ hàng xa MINI. Rõ ràng BMW đang dần đánh mất chất riêng và khiến không ít khách hàng thất vọng với những mẫu xe dẫn động cầu trước.

BMW Concept Compact Sedan

Hiện tại dự kiến 1 Series Sedan sẽ bao gồm ba phiên bản như sau: 118i - động cơ tăng áp 3 xilanh 1.5L với 136 mã lực; 120i và 125i cùng dùng động cơ 4 xilanh tăng áp 2.0L với công suất lần lượt 192 và 231 mã lực.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất