Toyota Camry 2018 tung teaser nhá hàng, ra mắt vào tháng sau

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 02/12/2016

Hãng xe Nhật vừa phát hành ảnh chính thức đầu tiên về Toyota Camry 2018 và cho biết, thế hệ mới sẽ được trình làng tại triển lãm Detroit Motor Show vào tháng Giêng tới đây.

Phiên bản đương nhiệm của Toyota Camry đã góp mặt trên thị trường từ năm 2011 và trải qua một cuộc nâng cấp đáng kể vào năm 2014 tại thị trường Bắc Mỹ. Năm tới đây chính là thời điểm thích hợp để thế hệ hoàn toàn mới ra đời.

Chỉ có duy nhất một tấm ảnh teaser được phát hành, cho thấy thiết kế mới của đèn đuôi và một số đường gân dập nổi ở phần thân xe phía sau, trông hơi giống cảm hứng thiết kế trên những mẫu coupe hoặc hatchback. Camry mới được cho là xây dựng dựa trên nền tảng cấu trúc toàn cầu mới của Toyota, tuy nhiên những thông tin chi tiết hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Ảnh phác họa trước đó về đầu xeẢnh phác họa trước đó về đầu xe

Xem thêm:

Bài đánh giá Toyota Camry 

Các dòng xe Toyota Camry đang bán

Phía dưới mui xe dự kiến sẽ là nơi cư trú của động cơ 2,5-lít 4 xi-lanh được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn, ngoài ra cũng sẽ có thêm động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xi-lanh theo dạng tùy chọn với hiệu suất được cải tiến đáng kể, thay thế cho động cơ V6 3.5 lít trước đây.

Sau khi trình làng tại triển lãm Detroit Motor Show vào tháng Giêng tới đây, Toyota Camry 2018 sẽ chính thức bán ra vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. 

Theo Leftlanenews

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất