Volkswagen Tiguan 2018 sẽ ra mắt phiên bản Allspace 7 chỗ tại triển lãm Detroit

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 20/12/2016

Một phiên bản Volkswagen Tiguan 2018 hoàn toàn mới và hầm hố hơn sẽ được ra mắt tại triễn lãm xe hơi Detroit motorshow vào năm sau. Mẫu xe này sẽ có tên gọi là Volkswagen Tiguan Allspace với 7 chỗ ngồi.

Phiên bản "kéo dài" Allspace của Volkswagen Tiguan 2018 này khiến chúng ta liên tưởng đến một chiếc SUV 7 chỗ cỡ trung hơn, mẫu xe mới này sẽ có tên gọi là Allspace tại thị trường Châu Âu nhưng ở Trung Quốc và America thì vẫn có tên gọi đơn giản là Tiguan. Thông tin đi kèm các bản phát thảo được ban hành ra không đề cập đến thị trường Úc nhưng theo một số báo cáo trước đó thì VW vẫn sẽ bán mẫu xe này ở đây vào năm 2018.

Phiên bản mới này sẽ được kéo dài trục cơ sở ra thêm khoảng 11 centimet giúp các khoang hành khách bên trong cũng được mở rộng hơn. Volkswagen đảm bảo rằng “ không gian nội thất sẽ linh hoạt hơn “ . Mặc dù không gian nội thất của các phiên bản Tiguan trước đó đã đạt được sự hoàn thiện gần như là hoàn hảo.

Theo như dự kiến thì phiên bản 7 chỗ của Tiguan mới sẽ mang tới cho người sử dụng 2 phiên bản động cơ xăng và diesel, và có thể được trang bị hệ thống dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh hoàn toàn thời gian.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất