Xem ảnh phác thảo mới nhất về Toyota Fortuner 2024

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/12/2022

Trước khi chính thức ra mắt toàn cầu, thế hệ mới của Toyota Fortuner tiếp tục khiến giới mộ điệu không khỏi "trầm trồ" với loạt ảnh phác thảo thể hiện diện mạo cực ngầu.

Ảnh phác thảo lần này của Toyota Fortuner 2024 được dựng bởi kênh YouTube Digimods DESIGN, cho thấy phần đầu xe đầy mới lạ với bộ đèn pha LED ấn tượng được lấy cảm hứng từ mẫu Prius mới ra mắt. 

Ngoài ra, phần đầu xe cũng được bổ sung một số dấu hiệu thiết kế mang đậm chất SUV cứng cáp để đảm bảo không ai có thể nhầm lẫn Fortuner với các mẫu xe khác. Bước ra phía sau, phần thân xe và đuôi xe tỏ rõ nét mạnh mẽ, cơ bắp với những đường nét vuông vức và các đường gân dập nổi.

Theo thông tin mới nhất, thế hệ mới của mẫu SUV sẽ được ứng dụng nền tảng khung gầm TNGA-F, giúp gia tăng độ cứng vững, mang lại khoang lái rộng rãi hơn và đồng thời giảm trọng lượng cho xe. Đây là cấu trúc khung gầm đã được sử dụng trên nhiều sản phẩm khác của hãng như:Toyota Land Cruiser, Toyota Tundra, Toyota Sequoia… 

Thế hệ mới cũng sẽ mang lại tùy chọn hệ truyền động mới, trong đó có biến thể mild-hybrid với động cơ diesel mới. Nhiều khả năng, Toyota Fortuner 2023 sẽ được trang bị động cơ diesel 1GD-FTV 2.8L được hỗ trợ bởi máy phát điện tích hợp ISG. Các tùy chọn động cơ xăng và dầu sẽ vẫn giữ nguyên như trên đời cũ.

Xem thêm:

Hé lộ ảnh phác thảo Toyota Fortuner 2023, sẽ có thêm biến thể mild-hybrid

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất